Total songs with the word கொள்கிறாய் : 13

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Uraivitamaay Therinthu

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

uraividamai therinthu kondu

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

Uraividamai Therinthu Kondu

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Ragasiyamaai Oru Varugai

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு