Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ