Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Thanthida Varugintren Niraivai
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா