Total songs with the word கொடுக்கின்றார் : 14

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Sumai Sumanthu Sornthirupporae

Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

Chinna Chittu Kuruviye

Thanthida Varugintren Niraivai

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து