யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Thollai Kashdangal Soolnthidum
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே