Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar