எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Padaithavar unnai kaividamattar
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Thollai Kashdangal Soolnthidum
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum