Total songs with the word கேற்ற : 96

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

Krishthava Illarame Sirandhida

Kiristhava Illaramae

Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட

Innal radsippu kerra

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru

Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே

Magimaiyana Paralogam

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Makimaiyaana Paralogam

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum

Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு

Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்

ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol

Magimayana Paralogam Irukayilae

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae

Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்

காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Nalliraa Naeram Venpani Maayam

Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae

Bavani Selgirar Rasa Naam

Bavani Selkirar Rasa

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Pavani Selkintar Raasaa

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

Yesu Kristuvin Anbu

Paavi naan enna seiven

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

Kontu Vaarunkal

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி

Suya athikara sundara kumara

Siluvai Sumanthoenaak

Siluvai Sumanthonaaga

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ

Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Iyane Umadhu Thiruvadigalukke