Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil