Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Bethalegam Oororam Sathirathai
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது