என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்– Oru Varam Naan Ketkirean
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Tham Raththathathathil Thoyntha