காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar