Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்