Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Karththar Veetaik Kattaaraakil
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Saenaikalin Karththar Nallavarae
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்