Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen