Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்