Total songs with the word குறையில்லை : 98

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

Yesu Endhan Meipar

Yesu Enthan Maeyppar

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

Nalaya Thinathai Kurithu

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

குறைவில்லப்பா -Kuraivillappa

இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal

Ennai sumapathanal iraiva

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Ennai Sumappathanaal Iraivaa

இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan

Singa kuttigal pattini

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Singakkuttikal Pattini Kidakkum

Sinkak Kuttikal

Singakkuttigal Pattinikidakkum

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum

Muguntha Aanantham

Singakuttigal Pattini Kidakkum

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

Kalangina Nerangalil Kaithooki

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Nadapathelam namakku thaan

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Yesuvin Naamamae Thirunaamam

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

En meipar neerthanaiya

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar

Kartharai Nambinor Perupettror

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

Kartharai Nambinor

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu

Aandavarai Ekkaalamum

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Ulagathil Iruppavanilum

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

Balan Koduppeer Nalla

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

Ulagathil iruppavanilum

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

Nandri solli paduvean

Vaikaraiyil Umakkaaka

உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum

Karththarai Nampinoor Perupetror

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Karththarai Nampinoer Paeruperroer

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

Parisutharae Engal Yesu Deva

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Aathumave Nandri Sollu

Vaigaraiyil Umakkaaga

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

Ulakaththil Iruppavanilum

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

Karththaraiye Paadiye

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்

வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Aantavarai Ekkaalamum

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Adhisayamaana Oolimaya Naadaam

Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa

Parisutharae engal yesu deva

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்