Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Halleluah Hellelujah Halleluah
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்