இலவசமாய் கிருபையினால்– Ilavasamaai Kirubayinaal
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Antha Arputham Nadantha Kathai
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Antha Arputham Natantha Vitham
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே