என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்