பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran