Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே