Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே