Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Enakoththaasai varum parvatham
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே