இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்