Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்