Total songs with the word காட்டாமல் : 193

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

Unnai Enakku

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Paathai Kaatum Maayegova

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

Paathai Kaatum Maayekovaa

Paavi Naan Kirupai Kaattum

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

Aviyae Thuuya Aviyae

Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae

Aaviyae Thuuya Aaviyae

வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam

Oh Parisutha Aaviye

இயேசு என் மீட்பர்

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Pidha Kumaran Parisutha Aavi

Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்

Kirubasanapathiyea um kirubaikal

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Thapu Pannamatom

Sinnap Parathaesi

Jeevikirar yesu jeevikirar

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Thaevanae Neer Ennil Vaarum

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

Thaeva Atissuvattil Sellavae

Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar

Jeevikkirar Yesu Jeevikkirar

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe

Nenjathilae Thooimaiyundo

Aanndavaa Pirasannamaaki

Jeevikirar Yesu Jeevikirar

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

En aathuma nesa

Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram

Neer sonnal pothum

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Aantavaa Pirasannamaaki

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

En Aaththuma Naesa Maeypparae

Neer Sonnal Pothum Seivaen

பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei

Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்

Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா

Pelanantra Paaththiram Naane

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

Poovin Narkantham Veesum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

En Aathma Nesa Meippare

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

Er Sonnaal Poethum Seyvaen

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Parisuthar Kootam Naduvil

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

Yesuve Unnai Kanamal

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

En Athuma Nesa Meippare

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Aandavare um paatham

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

En Aaththuma Naesa Maeypparae

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Parisuthar kootam naduvil

Devan thankum ullam

Poovin Narkantham

Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam

Parisuththar Koottam Naduvil

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Nalla Saatsiyaay Nee

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை

Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum

Iranthorai Vaalavaikum Vallavar

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்

Ummai naadi thedum

Parisuththar Kuuttam Natuvil

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Ummai Naadi Theyedum Manithar

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக

Alaidadal modhum podhu

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

Iranthoerai Vaazhavaikkum

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Kathiravan thondrum kaalaiyithe

Paaviyaakavae Vaaraen

Paar Potrum Venthan

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Paar Potrum Venthan Ippal

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

En Meetpar Kaattum Paathai

Oru Maruntharum Kurumarunthu

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

Eppothum Yesu Naatha

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Aantavarae Um Paatham

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Oru Maruntharum Kurumarunthu

Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Paar Pottum Vaenthan

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

Saththiyavaetham Paktharin Keetham

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Sathiya Vedam Baktharin Geetham

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Sathiya vedham bhaktharin

Ennodirum Maanesa Karththare

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Saththiya Vaetham Paktharin Geetham

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Vatathaesam Sellum Veerar

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

En Aathuma Nesa Maipare

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Sathirathai Thedi