Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Athi Seekkiraththil Neengividum
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Kartharai Nambinor Perupettror
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Erukintaar thalladi thavaznthu
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Isthoththirathoode Keerththanam
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Chandirane Suriyane Kartharukku
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்