அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Unn Nenjile Undana Visararangalai
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
kai thatti paadi magilnthiruppom
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Aaviyanavare analay irangidume
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Aananthamaai Naame Aarparippome
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.