கல்வாரியே கல்வாரியே– Kalvaariyae Kalvaariyae
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar –கல்வாரி சிலுவையில்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்