பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae