கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Santhosam santhosam santhosame
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Santhosam Santhosam Santhosame
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்