Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Marakkapaduvathillai nee ennal
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Shehecheyanu | Blessing Begins
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Aananthame Paramananthame Yesu