Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Aarathanai aarathanai hallelujah
Chandirane Suriyane Kartharukku
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.