Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Kalvariye kalvariye karunaiyin
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Padaithathellaam Thara Vandhom
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்