Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்