ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Nandri solli ummai paada vanthom
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar