Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Nandri solli ummai paada vanthom
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே