Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren