கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Aananthame Paramananthame Yesu
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி