Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Thollai Kashdangal Soolnthidum
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Enakoththaasai varum parvatham
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Aarathanai aarathanai hallelujah
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Megame Magimayin Megame Yesuve
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Kartharai Nambinor Perupettror
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Devathi Devane Bethalai Oorinile
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Poorana Alagullavare En Yesuve
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare