Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Asainthitaen Naan Asainthitaen
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்