Total songs with the word ஓ : 243

பொங்கலோ பொங்கலோ-Pongalo Pongal

Oh Erusalaemiyaarae – எருசலேமியாரே

முந்திக்கொள் ! முந்திக்கொள்

பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai

! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

2. என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Oh Megame Ennai – மேகமே என்னை

Oh Bethehame Sitturae – பெத்லகேமே சிற்றூரே

O Mister Kollaikaraa – மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா

சபையே சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

Manamae O Manamae – மனமே மனமே

Oh Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே

O Devanuke Magimai – தேவனுக்கு மகிமை

Magane O Magalae – மகனே மகளே

Oh Sthiri Viththesayah- ஸ்திரி வித் தேசையா

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் நெஞ்சமே

Oh -Siru Nagar Bethlehem – சிறு நகர் பெத்லகேம்

Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா மனுஷா

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் இயேசுவே

தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

O Yesu Umathanbu – ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Thuthi Kanam Makimaiyumakkae

Thuthi Ganam Magimaiyumakke

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

Isthoththirathoode Keerththanam

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Naan vithiyaasamanavan

Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Kalimannaiyum Oru Karuviyakki

Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

Yehowa Roova En Nalla Meippen

Arputha Yesurajane Uthama Manavalane

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Raayar Moovar Keeldesam

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

O pavankal ethanai

Anbin mugathai anru

Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Raayar Moovar Geelthaesam

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Anbin Mugathai Andru

Rayar Moovar – ராயர் மூவர்

Aasirvathikum devathi devan

Varugavae Varugavae

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

Oh Sthiri Vith

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

Ellamae Maara Pogudhu

O Devanuke Magimai

Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்

Ooh Bethlegeme Sittrure

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu

O Manithanae Nee Engae Pokintay

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

தேடி இயேசு என்னை

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Alleluyah Alleluyah Paadum

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave

En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae

Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

Vanthom Un Mainthar Koodi

Oh Parisutha Aaviye

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

En Ullam Enguthae

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Yehovah Ruvah En Nalla

Pavaththin Palan Naragam

Yegova ruva en nalla

Manitha O Manitha

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen

Yesu Ennodu Irupatha

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

கன்மலை நீரே – Kanmalai Neere

Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

Paavaththin Palan Narakam

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

Iyaesu Ennoetu Iruppatha

Thuthiyungal Devanai

Anbu Deva Anbu Unnai

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

Naan kanden

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Paavathin Balan Naragam Oh Paavi

தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal

Paavaththin Palan Narakam

Ennai Natathuvabar Neerae

Maasarra Thuuyanal Anpae

Anbu deva anbu

Anbu Deva Anbu

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Yen Koodave Irum

Yen Koodave Irum

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Paavi ennidam vara

Oh Megame Ennai Thottu

Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

O enthan ullam

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

O Pethlekaemae SittaூRae

Oppatra en selvame

Halleluiah halleluiah nam

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae

Opparra En Selvamae

Anbhu Koorven Indru Ummil

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்

குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae

Immanar Kummarul Eyum

Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku

Oppatra En Selvame

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Ummodu selavidum

Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Kiristhorae Ellaarum

Kristhora Ellorum Kalikoornthu

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

Sarva Vallavar

Maname O Maname Nee

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Singasanam Vittirangi

Saranam Saranam Saranam

Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Sollarum Meynjnjaanarae

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Yesuvae Um Naamaththinaal

Sollarum Meighanare Menmaiprabuve

என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Jeyithaare Jeyithaare Yesu

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை

மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae

Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae

அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram

Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan

Sarva Vallavar En Sonthamanor

Sarva vallavar en

Eththanai Thiral En Paavam

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Eththanai Thiral En Paavam

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Ethanai Thiral En Paavam En Devane

Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

Neethiyamo Neer Sollum

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Jeevan thandeer ummai

Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Lyrics 7

Sathirathai Thedi