Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Unthan Siththam Poel Nataththum
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Enathu Kartharin Rajareega Naal
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு