Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்