Total songs with the word ஏற்றுக்கொண்டீரே : 42

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Aavi Udal Porul Aththanaiyum

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

Thuthi paliyai seluththa

Anathai Aavathillai Belan 3

Parisutha deivam iaya

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு

கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam

Yesuvae en swasmae

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Kalangathe Kalangathe Karthar

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Rathathathinale Kazhuvapaten

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum