Total songs with the word ஏற்றுக்கொண்டார் : 18

Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Anathai Aavathillai Belan 3

Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!

Rathathathinale Kazhuvapaten

Kalangathe Kalangathe Karthar

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா