பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்