ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Chandirane Suriyane Kartharukku
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு