Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Unthan Siththam Poel Nataththum
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு